fbpx

Năm 2021 là dấu mốc đặc biệt, đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Học Viện G-Talent với việc khẳng định vị thế, uy tín của mình trong ngành đào tạo. Những con số ấn tượng dưới đây chính là minh chứng cho sự nhiệt huyết và thành công tuyệt vời của ekip Học Viện G-Talent trong 1 năm vừa qua:

     –   Gần 100 chương trình đào tạo chuyên nghiệp.
–   Hơn 1000h “lên lớp” cùng các chuyên gia hàng đầu.
–   Gần 30 dự án chia sẻ phi lợi nhuận dành cho cộng đồng.
–   Hơn 50 đối tác chiến lược đã hợp tác và đồng hành.
–   Phát triển tệp khách hàng Học Viên lên đến con số 500 người.
–   Hơn 3000 người tham gia vào các cộng đồng chia sẻ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp của G-Talent.

Đặc biệt, trong năm 2021, Học Viện G -Talent đã và đang thể hiện tính ưu việt của mô hình Trung tâm đào tạo thuê ngoài (L&D PARTNER), giúp các đơn vị Doanh nghiệp xây dựng và triển khai chương trình và kế hoạch đào tạo đồng bộ, tổng thể, phù hợp với đặc thù lĩnh vực kinh doanh mà vẫn tối ưu chi phí và góp phần phát triển thương hiệu văn hóa đào tạo tại chính Doanh nghiệp.

Để có được những thành công đáng tự hào đó, Học Viện G-Talent xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới:
–   Các đối tác chiến lược đã tin tưởng và hợp tác tốt đẹp.
–   Đội ngũ chuyên gia, giảng viên tâm huyết luôn chân thành chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.
–   Sự đồng hành của hàng nghìn Học Viên góp phần làm nên thành công của các chương trình và sự kiện đào tạo.

Bạn đang là lãnh đạo của một Doanh nghiệp? Bạn phụ trách vấn đề Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong Doanh nghiệp? Bạn đang tìm kiếm những chương trình đào tạo hay một đối tác xây dựng và phát triển năng lực trong tổ chức, văn hóa học tập trong doanh nghiệp? Kết nối với Học Viện G-Talent để có được bộ chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản dành cho từng vị trí, chức danh nghề nghiệp trong doanh nghiệp dựa trên khung năng lực và yêu cầu của tổ chức. Với đội ngũ chuyên gia đào tạo, Nhà quản lý thực chiến trong chính các công ty, Tập đoàn lớn, Học Viện G-Talent sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những chương trình, khóa đào tạo chuyên sâu, bài bản và cầm tay chỉ việc góp phần nâng cao chất lượng nhân sự trong doanh nghiệp.

Và đặc biệt cảm ơn chiến lược lãnh đạo sáng suốt của BLĐ cùng tinh thần nhiệt huyết, năng lượng của đội ngũ Ekip vận hành Học Viện G-Talent!

Trước thềm năm mới 2022, Học Viện G-Talent xin kinh chúc Quý đối tác, Doanh nghiệp, Giảng viên và Học Viên của Học Viện G-Talent một năm 2022 An Khang, Hạnh Phúc và Thành Công!

2022 – Hẹn gặp lại!