fbpx
Học Viện G-Talent đồng hành cùng Công ty Cổ phần BĐS Sacoland trong chương trình “Thách thức đỉnh cao cùng siêu bão Saco”

Học Viện G-Talent trân trọng đồng hành cùng Công ty Cổ phần BĐS Sacoland tổ chức thành công chương trình đào tạo “Thách thức đỉnh cao cùng siêu bão Saco” với sự tham gia của hơn 100 chuyên viên kinh doanh, gần 30 nhà quản lý và các đối tác sàn liên kết của đơn vị  dưới hình thức Zoom online.

Học Viện G-Talent đồng hành cùng Công ty Cổ phần BĐS Sacoland trong chương trình “Thách thức đỉnh cao cùng siêu bão Saco”

Chương trình đào tạo nằm trong kế hoạch phát triển kỹ năng bán hàng dành cho chuyên viên kinh doanh và nâng cao năng lực quản lý của Công ty Cổ phần BĐS Sacoland. Chương trình được thiết kế chuyên biệt dành cho các chiến binh Sacoland gồm các khóa đào tạo dành cho NVKD và nhà quản lý, bao gồm: Kỹ năng giao tiếp, tư vấn bán hàng BĐS, kỹ năng tìm kiếm khách hàng thông qua Facebook Marketing và Kỹ năng đánh giá hiệu suất công việc của nhân viên.

Dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia đào tạo của Học Viện G-Talent, các chiến binh Sacoland đã được trang bị kỹ năng tìm kiếm khách hàng và bán hàng chuyên nghiệp. Các nhà quản lý được trau dồi nghiệp vụ quản lý với những công cụ thực chiến và các trải nghiệm thực hành ngay tại lớp học. 

Mặc dù chỉ tương tác qua màn hình máy tính nhưng tinh thần tham gia của các học viên Sacoland và đối tác không hề bị ảnh hưởng. Hơn 100 học viên vẫn có mặt đầy đủ, nghiêm túc, đúng giờ và trong lớp học luôn có sự tương tác, phản hồi và trao đổi một cách tích cực và hiệu quả. 

Đại diện đơn vị Sacoland – Ông Lưu Thanh Tuấn – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BĐS Sacoland chia sẻ “Đây là chương trình đào tạo chuyên nghiệp dành cho các chiến binh nhà Saco và đối tác. Sự đầu tư này rất xứng đáng để nhân sự của Sacoland thay đổi tư duy và cách làm truyền thống trong quá trình bán hàng. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để các đối tác, sàn liên kết của Sacoland cùng nhau kết nối và giao lưu với nhân sự của công ty nhằm nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc”. Ngoài ra, BLĐ của Công ty Cổ phần BĐS Sacoland dành nhiều lời khen cho đơn vị tổ chức – Học Viện G-Talent vì sự chuyên nghiệp trong triển khai, thực chiến trong nội dung đào tạo và đặc biệt là việc hỗ trợ truyền thông linh hoạt, kịp thời góp phần thúc đẩy tinh thần học tập của các chiến binh Saco.

Đối với các học viên tham gia, đây là một chương trình đào tạo ý nghĩa và đúng thời điểm khi mà cả công ty đang chuẩn bị bước vào một chiến dịch mới. Với kiến thức, kỹ năng được đào tạo bài bản cùng các công cụ, biểu mẫu các học viên Sacoland sẽ tự tin đồng hành cùng chiến dịch và mang thật nhiều giao dịch.

Chia sẻ với BTC, nhiều học viên thừa nhận “Nói thật em cũng chưa sử dụng thành thạo máy tính đâu nhưng với sự dẫn dắt, hướng dẫn cụ thể, chi tiết của giảng viên, bây giờ em cũng đã hiểu thế nào là Quảng cáo Facebook và có thể tự setup cho mình một chiến dịch Facebook Ads rồi”

Công ty CP Bất Động Sản Sacoland là đơn vị chuyên phân phối đất nền và các sản phẩm giá bình dân. Hiện nay Sacoland hoạt động với 2 chi nhánh, gồm 200 cán bộ, nhân viên và CTV. Với phương châm kinh doanh bằng sự chuyên nghiệp để tạo ra những giá trị sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất,  hoạt động đào tạo phát triển và nâng cao năng lực cho nhân sự và các cán bộ quản lý luôn được BLĐ Công ty CP Bất Động Sản Sacoland chú trọng và đầu tư. Đó cũng là lý do Sacoland hợp tác với Học Viện G-Talent trong chương trình đào tạo “Thách thức đỉnh cao cùng siêu bão Saco”.

Học Viện G-Talent đồng hành cùng Công ty Cổ phần BĐS Sacoland trong chương trình “Thách thức đỉnh cao cùng siêu bão Saco”

Bạn đang là lãnh đạo của một Doanh nghiệp? Bạn phụ trách vấn đề Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong Doanh nghiệp? Bạn đang tìm kiếm những chương trình đào tạo hay một đối tác xây dựng và phát triển năng lực trong tổ chức, văn hóa học tập trong doanh nghiệp? Kết nối với Học Viện G-Talent để có được bộ chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản dành cho từng vị trí, chức danh nghề nghiệp trong doanh nghiệp dựa trên khung năng lực và yêu cầu của tổ chức. Với đội ngũ chuyên gia đào tạo, Nhà quản lý thực chiến trong chính các công ty, Tập đoàn lớn, Học Viện G-Talent sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những chương trình, khóa đào tạo chuyên sâu, bài bản và cầm tay chỉ việc góp phần nâng cao chất lượng nhân sự trong doanh nghiệp. 

 

Phòng Đào tạo thuê ngoài – Giải pháp Đào tạo tổng thể cho doanh nghiệp

Địa chỉ: Tầng 3, tháp C, tòa Udic Complex, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0966272523

Email: administrator@gtalent.edu.vn

Facebook: Học Viện G-Talent