fbpx

Tổng kết buổi workshop Thiết kế và tối ưu trải nghiệm của nhân viên
Nhân sự chính là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị cho một doanh nghiệp và mỗi nhân sự là một người đại diện phát ngôn cho chính doanh nghiệp của họ. Nhận thấy được tầm quan trọng của văn hoá doanh nghiệp, Học Viện G-Talent phối hợp cùng Appota Group và 1Office tổ chức workshop “Thiết kế và tối ưu hóa trải nghiệm nhân viên” vào ngày 22/12/2021 vừa qua.

Tham dự buổi trò chuyện còn có những gương mặt tiêu biểu trong ngành Quản trị nhân sự như:

Ông Chu Tiến Long – Co-Founder Kiêm Giám Đốc Kinh Doanh 1Office
Bà Bùi Hằng – Giám đốc phát triển nhân sự Appota Group
Bà Bùi Hồng Phương – CEO Học Viện G-Talent
Với chủ đề “Thiết kế và tối ưu hóa trải nghiệm nhân viên”, buổi workshop đã giúp nhiều khán giả những người tham dự hiểu thêm về ý nghĩa và tầm quan trọng của “Employee Experience” hay còn được gọi là Trải nghiệm nhân viên. Ở đây các chuyên gia còn chia sẻ cách để biến một môi trường làm việc không còn chỉ có deadline hay những cuộc họp, cách để không khí văn phòng không còn quá im lặng, lạnh lẽo mà “Mỗi ngày đi làm là một ngày vui”.
Bên cạnh những chia sẻ quý giá từ các chuyên gia thì yếu tố quan trọng nữa góp phần tạo nên thành công của chương trình đào tạo chính là tinh thần chủ động học tập và nhiệt huyết của tất cả những khán giả tham gia buổi workshop. Không khí buổi workshop trở nên nóng hơn bao giờ hết nhờ sự tương tác tích cực của khán giả với những chuyên gia của chương trình.
Học viện G-Talent chân thành cảm ơn sự tham gia chương trình của toàn thể khán giả cũng những chia sẻ thú vị của 3 vị Speaker của chúng ta đã đem đến. G-Talent mong có thể sẽ được gặp lại các bạn trong những buổi workshop sắp tới!

Nếu bạn cảm thấy mình chưa thực sự hiểu sâu về quản trị nhân sư, mình còn nhiều thiếu sót trong việc quản lý và đào tạo nhân sự! Thì hãy nhanh tay liên hệ đến Học viên G-Talent để có cơ hội được tham gia các khóa học đào tạo nghiệp vụ nhân sự G-Talent sắp tổ chức và được trao đổi, học hỏi trực tiếp từ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhân sự của Việt Nam nhé!
Nhiều khán giả sau khi tham gia buổi workshop đều cảm thấy hài lòng và cảm thấy không uổng phí khoảng thời gian khi có thể lắng nghe những kiến thức từ các chuyên gia hàng đầu. Họ cho rằng đây là một cơ hội tuyệt vời để có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia và học hỏi, nâng cao được kiến thức về xây dựng văn hoá nội bộ trong công ty.